HỘI THI CẮM HOA: “TRI ÂN THẦY CÔ” – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Liên đội Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đây là một ngày mà các em học sinh rất háo hức thể hiện hết tài năng, sáng tạo của mình để tôn vinh, tri ân các thầy  cô giáo – những người lái đò thầm lặng, ân cần và tận tụy.

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện, cảm ơn các thầy cô trong BTC, BGK đã rất nhiệt tình, trách nhiệm; đặc biệt là cảm ơn các thầy cô GVCN, quý phụ huynh đã luôn quan tâm, hướng dẫn… để các em được trải nghiệm, thoả sức sáng tạo trong hội thi này.

Một số hình ảnh đẹp: