LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN THỊ NGUYỆT – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU

Lượt xem:


      Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, Ngày 29 tháng 10 năm 2020 Nhà trường; Công đoàn trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
Sau một thời gian hoạt động dạy học và làm quản lý tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng, cô luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, là một cô giáo, một quản lý mẫu mực, luôn tâm huyết với nghề tại nhà trường.
Trong buổi lễ chia tay có Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời thân mật gửi đến cô, nguyên là giáo viên, quản lý đã có nhiều cống hiến đối với nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe tới cô.
      Tham dự buổi lễ còn có thầy Bùi Văn Đông đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, ông Vũ Xuân Tới đại diện chính quyền địa phương, ông Nhữ Văn Phức, bà Nguyễn Thị Sương đại diện ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường.
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cô 
Cũng trong buổi lễ chia tay, Đồng chí Bùi Văn Đông – Đại diện lãnh đạo PGD Huyện cũng đã phát biểu và ghi nhận những cống hiến của cô đối với những cống hiến của cô cho ngành giáo dục, đồng thời gửi đến cô lời chúc sức khỏe. Cùng với đó là những lời gửi gắm, lời chúc tốt đẹp đến cô của ông Vũ Xuân Tới, …
  
         Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Với tình cảm lưu luyến, tập thể trường THCS Đinh Tiên Hoàng xin chúc cô về nghỉ chế độ hưu trí tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ, gia đình hạnh phúc.