Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, bên cạnh việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học. Trên tinh thần đó, Sở GD và ĐT Đắk Lắk đã tổ chức cuộc thi “Khoa học kĩ thuật” cấp tỉnh dành cho học sinh trung học. Cuộc thi năm nay, với nhiều trường dự thi, nhiều đề tài hấp dẫn, thú vị.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng thật vinh dự khi có 1 sản phẩm tham gia hội thi cấp tỉnh. Thầy giáo hướng dẫn Phạm Công Đức và 2 em học sinh Trần Phạm Bảo Trung, Lê Hoài Băng đã đạt giải Tư trong cuộc thi này. Đây là thành quả của những ngày thầy và trò đã miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm Khoa học kỹ thuật.