NGÀY HỘI STEM – CUỘC THI KHKT CẤP HUYỆN DÀNH CHO HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong 2 ngày 21, 22/12/2023 phòng GD huyện Ea Kar đã tổ chức ngày hội STEM dành cho học sinh cấp THCS năm học 2023 – 2024 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Chủ đề của ngày hội:” Giáo dục STEM hành trình sáng tạo”, trường THCS Đinh Tiên Hoàng tham gia với 2 sản phẩm về KHKT và STEM. Và đã đạt được 1 giải tư, 1 công nhận. Đó là thành quả sự nỗ lực của cô giáo Nguyễn Thị Lan Chi, cô Hoàng Thị Thuận cùng các em học sinh trong nhóm thực hiện.

Thông qua ngày hội STEM và KHKT đã giúp các em học sinh THCS phát huy được năng lực, bản lĩnh và sự sáng tạo công nghệ, kỹ thuật. Từ đó, thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường cũng như huyện nhà.

Một số hình ảnh trong ngày hội: