Chương trình: “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT SUM VẦY”

Nhân dịp tết đến xuân về, với tình thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng. Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta, không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm của cộng đồng để chăm lo cho mọi người với tinh thần nhà nhà được đón Tết, người người được vui Xuân.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết thêm ấm áp, đầy đủ hơn. Hôm nay, trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”. Để gửi tới các em những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp một phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới. Về tham dự chương trình hôm nay có mặt đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Vinh hạnh hơn là có sự tham dự của các Nhà hảo tâm: Tiệm vàng Minh Nghĩa, Doanh nghiệp Xe điện Nghị Phát, Nội thất Hoàng Tuyên, Bể bơi Quốc Toàn. Nhà trường cùng các Nhà hảo tâm đã có 30 suất quà (trị giá 300.000đ/ 1 suất quà) trao tặng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua. Hy vọng với những món quà tinh thần này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón mùa xuân Tân Sửu ấm áp, tươi vui!