Hoạt động trải nghiệm: Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc – Năm học 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023 đã sắp kết thúc. Đây là thời điểm nhìn lại những khó khăn, vất vả, sự nỗ lực, cố gắng hết mình trong suốt năm học và hơn hết là những thành quả mà thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã gặt hái được trong các cuộc thi. Để kịp thời khích lệ, động viên tinh thần của các em, nhà trường phối hợp cùng với phụ huynh học sinh tổ chức cho giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc một chuyến tham quan, du lịch, trải nghiệm, khám phá tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chuyến đi thật nhiều niềm vui và thực sự ý nghĩa! Chúc thầy cô tiếp tục đem sức trẻ và trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp trồng người và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo ! Chúc các trò tiếp tục chăm ngoan học giỏi và thành công trong học tập, xứng đáng với tình cảm yêu thương của gia đình và nhà trường!!