HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2021-2022

Thực hiện Công văn số 96/UBND-NV ngày 20 tháng 01 năm 2021 về việc hướng dẫn, triển khai Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Ngày 12 tháng 10 năm 2021, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 với sự tham dự của toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trong trường.

Về phía khách mời, Hội nghị có sự hiện diện của bà Vũ Thị Mai Anh – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Kar. Ông: Nguyễn Xuân Trình – Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động Trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Đại Hành –  Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022

Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2020-2021; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 và kế hoạch nhiệm kỳ 2021-2022; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2021-2022;

Đ/c Phạm Thị Bích Hạnh – P.Hiệu Trưởng – CTCĐ báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC, quy định nội bộ năm 2020-2021.

Đ/c: Trần Thị Dung thông qua báo cáo thu – chi ngân sách năm 2021 và báo cáo thu chi tài chính năm học 2020 – 2021 và kế hoạch thu, chi tài chính năm học 2021-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Chi – TBTTND Báo cáo hoạt động Ban TTND năm học 2020 -2021 và kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2021-2022.

Đ/c Trần Thị Hương trình bày tham luận về bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi văn hóa

Đ/c Phạm Thị Hồng Thắm trình bày phương pháp làm tốt công tác chủ nhiệm

Đ/c  Vũ Thị Mai Anh – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Kar tham gia phát biểu xây dựng tại hội nghị

Đ/c Hạnh thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.

Cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen

Với sự nhất trí 100% CBCCVC dự Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Đinh Tiên Hoàng năm học 2021- 2022.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Đại Hành tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của ngành giáo dục, Công đoàn ngành, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể của Nhà trường cùng với sự đồng lòng của tập thể CBCCVC, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị CBCCVC năm học 2021- 2022 của trườngTHCS Đinh Tiên Hoàng đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h00 cùng ngày.