Hội thi: CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Với tình cảm và lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu, các em đội viên của Liên Đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã gửi đến hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” nhiều câu chuyện hay, hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa. Mỗi câu chuyện đem đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu. Tất cả những câu chuyện kể đều gắn liền với thực tiễn, với việc học tập và rèn luyện hàng ngày của các em như: Tham gia giữ gìn trật tự ATGT, xây dựng thái độ học tập đúng đắn, chống tiêu cực và bệnh thành tích trong thi cử; phòng chống các tệ nạn xã hội, xây dựng tinh thần đoàn kết, tình nguyện, tương thân, tương ái vì cộng đồng, ý thức tiết kiệm, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, kỷ luật, xây dựng ý thức công dân, ý thức cộng đồng, thói quen ứng xử văn hoá, tôn trọng và bảo vệ lẽ phải.
Các em Đội viên đại diện cho các chi đội
đã thể hiện những câu chuyện đầy xúc động, sâu sắc và ý nghĩa về Bác Hồ, bằng tình cảm thiêng liêng, sự ngưỡng mộ và lòng kính yêu của các em dành cho Bác. Những câu chuyện đầy xúc động mà các em học sinh kể thật giản dị, đời thường nhưng đầy ý nghĩa, đã đem đến những thông điệp cuộc sống, những bài học nhân văn .

Một số hình ảnh trong hội thi: