HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP HUYỆN

Thực hiện công văn số 740/KH-PGD, ngày 16 tháng 11 năm 2021 về kế hoạch Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện do phòng GD&ĐT Huyện Ea Kar tổ chức nhằm công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, phụ huynh tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành. Trong năm học 2021 – 2022, trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã lựa chọn 3 đồng chí giáo viên tiêu biểu, đạt thành tích cao trong cuộc thi GVCN giỏi cấp trường tham gia thi cấp huyện đó là cô giáo Trần Thị Hương, cô Hoàng Thị Lệ Quyên, cô Phạm Thị Nhượng.

Cuộc thi cấp huyện mỗi đồng chí phải trải qua 2 nội dung thi đó là: Dạy 1 tiết thực hành theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi( khối 7,8,9 tiết SHL; khối 6 tiết SHL hoặc TN-HN và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp tại nơi giáo viên đang làm việc.

Qua cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Nhà trường, 1 giải nhất cá nhân cho cô Trần Thị Hương, Hai giải khuyến khích cho cô Hoàng thị Lệ Quyên; cô Phạm Thị Nhượng. Nhà trường tiếp tục nhân rộng tấm gương điển hình, tiêu biểu để thầy cô trong Nhà trường tiếp tục học tập và noi theo, qua đây Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng và đào tạo nhân rộng hạt giống bằng các chuyên đề do 3 cô thực hiện dự kiến vào tháng 2 và 3/ 2022 để thầy cô học tập, rút kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm,. Mặc dù một năm khá đặc biệt vừa thực hiện chống dịch vừa dạy học nhưng Phòng giáo dục đã tạo sân chơi bổ ích mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc cho các thầy cô,  đã tạo sân chơi trí tuệ, cho thầy cô được trao đổi, rút kinh nghiệp trong công tác chủ nghiệm lớp, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của Nhà trường, của Ngành.