LỄ BÀN GIAO VÀ CHIA TAY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN ANH TUẤN

Thực hiện Quyết định số 308/QĐ-UBND ngày 10/9/2021 của UBND huyện Ea Kar về việc điều động đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng về công tác Hiệu trưởng tại trường THCS Hùng Vương. Và Quyết định số 307/QĐ-UBND ngày 10/9/2021 của UBND huyện Ea Kar về việc bổ nhiệm điều động đ/c Nguyễn Đại Hành – Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương công tác Hiệu trưởng tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng kể từ ngày 15/9/2021. Hôm nay, ngày 07/10/2021 tại phòng hội đồng trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức “Lễ bàn giao và chia tay hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn” với sự có mặt của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar đ/c Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng Giáo dục, đ/c Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên PGD, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – nguyên Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng, đ/c Nguyễn Đại Hành – Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng cùng toàm thể GV-CNV toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng PGD thông qua QĐ và chỉ đạo buổi lễ. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khoa học buổi Lễ bàn giao công tác quản lý đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Lễ bàn giao:

Sau buổi lễ bàn giao, được sự cho phép của lãnh đạo cấp trên Nhà trường và Công đoàn kết hợp tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Anh Tuấn – nguyên Hiệu trưởng nhà trường – một cán bộ quản lý đầy tâm huyết, nhiệt tình và cống hiến hơn 8 năm tại mái trường THCS Đinh Tiên Hoàng thân yêu!

Những cống hiến của thầy và lòng cảm phục sâu sắc đối với thầy Nguyễn Anh Tuấn của toàn thể GV-CNV nhà trường được gửi gắm qua đôi lời tâm sự của cô Phạm Thị Bích Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Với hơn 8 năm công tác và gắn bó tại ngôi trường này, thầy đã nỗ lực không ngừng để đưa trường THCS Đinh Tiên Hoàng đi lên với thành tích đứng tốp đầu trong ngành Giáo dục huyện nhà. Dưới sự chỉ đạo, dìu dắt của thầy đã tạo nên một thế hệ GV trẻ đầy nhiệt huyết.

Để thể hiện tình cảm tri ân đến thầy Nguyễn Anh Tuấn, trong buổi lễ chia tay hôm nay tập thể anh chị em trong nhà trường có những món quà gửi tặng thầy.

Sau những tình cảm của anh chị em trong nhà trường được bày tỏ, thầy Tuấn cũng có đôi lời tâm sự muốn gửi đến toàn thể CB-GV-CNV nhà trường cũng như sự lưu luyến của thầy đối với mái trường yêu dấu mà thầy đã gắn bó.

Chia tay với đ/c Nguyễn Anh Tuấn, không thể nói hết được những tình cảm qua vài phút ngắn ngủi. Toàn thể anh chị em mong muốn thầy dù đã chuyển công tác nhưng mãi là đồng nghiệp, đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Kính chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công! Phát huy tốt hơn nữa những thành tích mà thầy đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới cũng như ngành GD huyện nhà.