Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi: ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC TỈNH ĐẮK LẮK – Năm 2022

Chiều ngày 03/8/2022 Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch kết hợp với Sở GD và ĐT cùng Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức buổi lễ: Tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Đây là một cuộc thi giúp các em thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo về những cuốn sách, câu chuyện hay… Qua đó, nhằm nâng cao tầm quan trọng của Sách đối với mỗi chúng ta cũng như phát huy tinh thần sáng tạo của các em học sinh.

Dưới sự nỗ lực, cố gắng và sáng tạo của các em cùng với sự nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn của cô giáo Trần Thị Hương; trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã có được thành tích đáng nể trong cuộc thi này. Như giải Nhất của em Hà Kiều Oanh, giải Ba của em Lại Hà Anh và giải Khuyến Khích của em Đào Văn Hưng… Chúc mừng cô và trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Đây cũng chính là nền móng để cô và trò trường ta cố gắng hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải: