Ngoại khóa: ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Chương trình ngoại khóa đường lên đỉnh Olympia của trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức ngày 23/7/2022 đã giúp các em có thêm hiểu biết về kiến thức, niềm vui trong học tập, giúp cho các em học sinh có kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa. Với sự giúp đỡ của BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, Tổ chuyên môn Toán – Tin đã tổ chức một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em củng cố kiến thức đã học, mở rộng tri thức cũng như rèn khả năng phản xạ nhanh… Sân chơi Đường lên đỉnh Olympia có sự tham gia thi của 4 thí sinh: Nhữ Thành An, Bùi Quốc Cường, Huỳnh Thị Ngọc và Nguyễn Thị Thanh Thuận. Trải qua 4 phần thi đầy gay cấn và cũng không kém phần hấp dẫn. Cả 4 bạn đều nhận được sự cổ vũ nhiệt của các bạn học sinh trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. Với vốn kiến thức sâu rộng bạn Nhữ Thành An đã xuất sắc vượt qua 3 bạn giành vòng nguyệt quế với số điểm 190.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa: